5 tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất Việt Nam

09:50 | 18-02-2017

Như ta đã biết Bắc Ninh là tỉnh thành có diện tích khiêm tốn nhất nước VN. Kienthucseo.edu.vn xin chia sẻ thêm với các bạn 5 tỉnh tí hon (diện tích nhỏ nhất theo thống kê đến năm 2016 và các tỉnh thành này có thể thay đổi theo thời gian)

Như ta đã biết Bắc Ninh là tỉnh thành có diện tích khiêm tốn nhất nước VN. Kienthucseo.edu.vn xin chia sẻ thêm với các bạn 5 tỉnh tí hon (diện tích nhỏ nhất theo thống kê đến năm 2016 và các tỉnh thành này có thể thay đổi theo thời gian) để giúp các bạn dễ dàng thống kê hay tìm hiểu khi thấy cô ra bài tập yêu cầu.

Tỉnh Đà Nẵng có diện tích: 1.257,3 km2
Tỉnh Vĩnh Phúc có diện tích: 1.231,8 km2
Tỉnh Hưng Yên có diện tích: 923,5 km2
Tỉnh Hà Nam có diện tích: 859,7 km2
Tỉnh Bắc Ninh có diện tích: 823,1 km2 ( Nhỏ nhất VN )


Như vậy đa số các tỉnh có diện tích nhỏ nhất đều nằm ở khu vực đồng bằng bắc bộ là nơi tổ tiên người việt Bắt đầu khai hoang và dựng nước, nơi thừa hưởng lượng phù sa lớn của Sông Hồng.


tỉnh nào đông dân nhất việt nam

tỉnh nào dài nhất việt nam

tinh nao ngheo nhat viet nam

tỉnh nào lớn nhất việt nam

tỉnh có dân số ít nhất việt nam

tinh nao giau nhat viet nam

tỉnh nào dài nhất việt nam theo quốc lộ 1a

tỉnh nào bé nhất việt nam
    
shop bao cao su, tap chi phai dep, bat dong san, tin tuc online, gel boi tron, bao cao su, tin tuc phai dep, titan gel, viva fashion, stud 100, bao cao su cao cap, cong ty thiet ke website, thiet ke website, lap top, may nuoc nong nang luong mat troi, công ty xây dựng, dich vu ke toan, PageRank