Dùng bản đồ của Google không cần phải có mạng Internet

18:21 | 12-11-2015

Với cải tiến mới của Google nhằm phục vụ cho người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên dịch vụ bản đồ ngoại tuyến (offline) của Google tại các khu vực không có mạng internet.

Ngoài việc xem bản đồ chỉ đường Online Google còn có thêm tính năng chỉ đượng và các khu vực bản đồ offline, Google vừa bổ sung thêm khả năng chỉ đường, tìm một điểm đến hoặc thông tin xung quanh địa điểm tìm kiếm. Các thông tin bản đồ ngoại tuyến này còn được cập nhật định kỳ 15 ngày/lần khi thiết bị có kết nối Wi-Fi.

Xem Thêm Một Số Chuyên Mục Khác:

=> Cách tải video từ Facebook về máy tính
=> Kiến thức tin học văn phòng cho người mới bắt đầu
=> Top những công nghệ tuyệt với nhất
=> Các thủ thuật Facebook
=> Những phím tắt nhanh nhất trong trình duyệt

su dung ban do cua google

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên bạn cần chọn một khu vực cụ thể ở mục tìm kiếm, sau đó nhấn vào chữ (Download) bên dưới hoặc chọn vào nút (+) trong phần "Offline Areas". Đặt tên sau đó lưu phần bản đồ về thiết bị.

Xem Thêm Một Số Chuyên Mục Khác:

=> Các thuật ngữ trong seo
=> Các tool hỗ trợ làm seo
=> Kiếm tiền từ Google Adsense
=> Google Sandbox là gì ?

Dữ liệu này sẽ được Google Maps tự động sử dụng một khi phát hiện tín hiệu kết nối internet kém hoặc không có. Lưu ý rằng, các thông tin về tình trạng giao thông trực tiếp sẽ không khả dụng với tính năng ngoại tuyến này.

dung ban do cua google co can mang khong

Ông trùm Google vừa mới công bố tính năng này lần đầu tiên tại sự kiện Google I/O năm 2015 diễn ra hồi tháng cuối tháng 5. Hiện các tính năng mới của bản đồ offline đã có sẵn trên các thiết bị Android thông minh, trong khi đó người dùng iOS sẽ phải đợi một thời gian nữa mới dùng được tính năng này.


Nguồn: Theo (24h.com.vn)
Long


    
shop bao cao su, đồ chơi tình dục cao cấp, ngựa thái xanh, thiết kế website, dương vật giả, bao cao su, gel bôi kích thích điểm g, trứng rung tình yêu, sex toy, trứng rung tình yêu, shop bao cao su online, bao cao su cao cấp, cong ty thiet ke website, dịch vụ kế toán, ---- PageRank