HCM tiếp tục giãn cách xã hội trong tháng 9, giấy đi đường mới Sau ngày 6-9, ai được phép ra đường ?

18:02 | 05-09-2021

TP.HCM: Giấy đi đường sau ngày 6-9 còn sử dụng được không? những ai được phép ra đường sau ngày 6-9 ? Công an TPHCM tiếp tục giãn cách xã hội sau ngày 6 tháng 9 và có phương án cấp giấy đi đường để thuận tiện nhất, không gây phiền hà cho người dân !

Ông Hà cho biết, việc này phụ thuộc vào quyết định, chủ trương của UBND TP.HCM trong thực hiện giãn cách xã hội. Nếu TP.HCM có quyết định không kéo dài giãn cách xã hội thì giấy đi đường sẽ không cần dùng tới nữa.

Còn trong trường hợp TP.HCM tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội, Công an TP.HCM sẽ có phương án thuận tiện nhất cho người dân, trên tinh thần không gây phiền hà.

Theo ông Hà, thời gian qua, lãnh đạo TP.HCM đã họp và đánh giá những điểm nghẽn trong vấn đề cung ứng hàng hóa. Vì vậy, TP đã tăng thêm 20.000 giấy đi đường cho các nhân viên siêu thị để đảm bảo cung ứng hàng hóa cho người dân.


Đoàn Thị Lan Hương


    
shop bao cao su, đồ chơi tình dục cao cấp, ngựa thái xanh, thiết kế website, gel bôi trơn, bao cao su, gel bôi kích thích điểm g, trứng rung tình yêu, sex toy, shop bao cao su online, bao cao su cao cấp, cong ty thiet ke website, dịch vụ kế toán, ---- PageRank