SEM là gì ? ý nghĩa của từ SEM

17:28 | 14-09-2015

Với một SEOer chuyên nghiệp thì thuật ngữ này không quá xa lạ, cũng có những người mới bắt đầu đã nghe nhiều đến thuật ngữ SEM, nhưng vẫn chưa hiểu rõ SEM là gì? Ý nghĩa của thuật ngữ này là gì ? Và tại sao cần phải làm SEM? Chúng ta cùng tìm hiểu và trả lời cho những câu hỏi đó nhé.

SEM là thuật ngữ viết tắt của Google đưa ra: 3 chữ in hoa (S E M ) là 3 chữ đại diện của Search Engine Marketing dịch sang tiếng việt có nghĩa là " Marketing trên cổ máy tìm kiếm của Google" Hiểu sâu hơn là quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên Google.

SEM được áp dụng được vào các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo …
sem la gi, y nghia cua tu sem

Hiện nay thế giới online đang bùng nổ, rất nhiều người sử dụng máy tính và điện thoại để tìm kiếm thông tin hàng hóa, dịch vụ, tin tức, giải trí.... Vì vậy khả năng tiếp cận với mục tiêu là khá cao và đây chính là thời điểm, vị trí để làm SEM.


Quang Vũ


Bài viết khác
    
shop bao cao su, tap chi phai dep, bat dong san, tin tuc online, gel boi tron, bao cao su, tin tuc phai dep, titan gel, viva fashion, stud 100, chắc nịch, bao cao su cao cap, cong ty thiet ke website, thiet ke website, dich vu maketing online, lap top, may nuoc nong nang luong mat troi, công ty xây dựng, dich vu ke toan, dich vu thanh lap cong ty, PageRank