Buổi sáng của người giàu có và thành công

09:09 | 07-12-2016

Người giàu có và thành công thường cho rằng những tiếng đầu tiên của buổi sáng khác biệt hoàn toàn so với khoảng thời gian còn lại của ngày. Dưới đây là thói quen mà những người thành đạt thường làm trong thời gian biểu hàng ngày của họ vào buổi sáng...

Thức dậy sớm và tập thể dục

Tập thể dục chơi các môn thể thao mà bạn yêu thích giúp rèn luyện sức khỏe. Điều này sẽ đảm bảo trí óc của B.Ạ.N được lưu thông và tỉnh táo cho một tuần làm việc hiệu quả. Có sức khỏe bạn mới thành công

Bữa sáng dinh dưỡng

Làm gì thì cũng cần nạp năng lượng trước. Muốn xử lý mọi công việc suôn sẻ, B.Ạ.N cần phải nạp năng lượng bằng những bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng.

Hoàn T.H.À.N.H C.Ô.N.G việc khó nhất trong ngày

Theo một bài viết của Kevin Purdy trên Fast Company, 1 tiếng đồng hồ đầu tiên của ngày mới có vai trò quyết định xem ngày của B.Ạ.N có trôi chảy, vui tươi và làm việc có hiệu quả hay không.

Tác giả Brian Tracy đã viết cuốn sách có tên "Eat That Frog", phát triển ý tưởng "ăn ếch" của nhà văn Mark Twain "Đã làm được việc khó nhất là nuốt trôi con ếch sống, vậy thì những thứ khác có gì quá ghê gớm"?. Hãy nghĩ về công việc khó khăn nhất B.Ạ.N sẽ làm trong ngày, và giải quyết nó trước nhất.

Buổi sáng của người g.i.à.u có và T.H.À.N.H C.Ô.N.G - 1

Tập thể dục, rèn luyện sức khỏe. Điều này sẽ đảm bảo trí óc của B.Ạ.N được lưu thông và tỉnh táo cho một tuần làm việc hiệu quả.

Kết nối

Nhà sáng lập Craigslist - Craig Newmark nói rằng anh thường dành 1 giờ đồng hồ đầu tiên của ngày mới để giải đáp những thắc mắc từ bộ phận dịch vụ khách hàng, chẳng hạn như trả lời thư phàn nàn của người mua hàng hoặc đối phó với các vụ việc có dấu hiệu lừa đảo.

Là một quản lý cấp cao, Craig không nhất thiết phải làm những việc này vào sáng sớm, nhưng công việc ấy giúp “kéo tôi trở về với thực tại”. B.Ạ.N cũng có thể áp dụng nguyên tắc này bằng cách liên lạc với những đồng nghiệp B.Ạ.N không thường xuyên tiếp xúc hàng ngày, hoặc một người B.Ạ.N đã lâu không gặp.

Xác định mình sẽ định làm gì hôm nay

Cựu CEO của hãng Apple, Steve Jobs phát biểu trước các sinh viên sắp sửa tốt nghiệp tại trường Đại học Standford:

"Khi tôi 17 tuổi, tôi đọc được một câu nói, đại ý rằng: Nếu B.Ạ.N sống mỗi ngày và nghĩ nó như là ngày cuối cùng B.Ạ.N còn sống trên đời, thì ngày nào đó ý nghĩ này chắc chắn sẽ đúng. Câu nói làm tôi bị ấn tượng mạnh và kể từ đó, trong 33 năm qua, tôi nhìn vào gương mỗi buổi sáng và tự hỏi bản thân: Nếu hôm nay là ngày cuối cùng của đời mình, tôi sẽ định làm những gì? Và mỗi khi hỏi như vậy, tìm được câu trả lời tương ứng, tôi biết mình có phải thay đổi cái gì đó hay không".

Buổi sáng của người g.i.à.u có và T.H.À.N.H C.Ô.N.G - 2

Đi làm sớm sẽ đặt B.Ạ.N vào thế chủ động để giải quyết những công việc đột xuất hoặc những vấn đề cá nhân quan trọng khác có thể phát sinh.

Đi làm sớm

Đừng để những giấc ngủ ngắn làm B.Ạ.N ngã quỵ. Hãy đi làm sớm hơn người khác, B.Ạ.N sẽ có thời gian để ngồi thư giãn và hít thở không khí buổi sáng. Đi làm sớm sẽ đặt B.Ạ.N vào thế chủ động để giải quyết những công việc đột xuất hoặc những vấn đề cá nhân quan trọng khác có thể phát sinh.

Dọn dẹp bàn làm việc và màn hình máy tính

Tổ chức và sắp xếp thứ tự ưu tiên các thư mục trong máy tính của B.Ạ.N. Đặt riêng những văn bản không quan trọng và giữ lại những giấy tờ có giá trị ở nơi dễ nhìn thấy nhất. Hãy để mọi thứ ngăn nắp và quy củ, phòng khi đồng nghiệp hay sếp của B.Ạ.N cần đến chúng.

Hãy mỉm cười

Hãy cười lên, để B.Ạ.N và nhân viên đều có thể thư giãn. Đây có thể là điều cuối cùng mà B.Ạ.N nghĩ B.Ạ.N phải làm nhưng một nụ cười của B.Ạ.N hoàn toàn có thể tác động lên những người xung quanh B.Ạ.N, nếu B.Ạ.N đứng trong một đám đông. Vì thế hãy cười lên, để B.Ạ.N và nhân viên đều có thể thư giãn.

Cư xử thân thiện

Trước khi nhấn nút gửi email đi, hãy đọc lại chúng một lần nữa để chắc chắn chúng rõ ràng và thân thiện. Cách tốt nhất là bắt đầu bức thư bằng lời chào và lời hỏi thăm.


Nguồn: Theo: 24h.com.vn
Trúc Nhãn


    
shop bao cao su, đồ chơi tình dục cao cấp, ngựa thái xanh, thiết kế website, gel bôi trơn, bao cao su, gel bôi kích thích điểm g, trứng rung tình yêu, sex toy, shop bao cao su online, bao cao su cao cấp, cong ty thiet ke website, dịch vụ kế toán, ---- PageRank