Không cần phải trúng số mà bạn vẫn giàu!

08:53 | 07-12-2016

Trúng số là may mắn nhất thời mà ai cũng mong mình có được để có thể trở nên giàu có. Mặc dù không phải ai cũng dễ dàng mua xổ số và trúng lớn nhưng nếu nằm lòng một số bí quyết dưới đây, bạn cũng có thể trở thành người giàu.

1. Làm rõ mục tiêu kiếm tiền

Trong cuốn sách “Bí mật tư duy tỷ phú” của mình, tỷ phú tự thân T.Harv Eker đã nhấn mạnh: “Hãy viết cụ thể mục tiêu thu nhập hằng năm và tài sản của bạn ra giấy. Mục tiêu cần lớn lao một chút chứ đừng quá bình thường”. Mục tiêu trong kế hoạch cần dựa trên thực tế và có mốc thời gian cụ thể, tất nhiên cũng phải đủ lớn để bạn có động lực phấn đấu.

Làm thế nào để g.i.à.u mà không cần trúng số? - 1

Làm rõ mục tiêu kiếm tiền

Tại sao cần làm việc này ư? Eker giải thích rằng, nhiều người thường không biết họ muốn gì và đó là lí do khiến họ chẳng đạt được thứ gì. Người g.i.à.u và sẽ g.i.à.u luôn nắm rõ cái họ muốn là tài sản được tăng lên, và họ không ngại bất cứ thử thách nào để đạt được điều đó.

2. Kết bạn với người g.i.à.u trong một câu lạc bộ nào đó

Đó có thể là một câu lạc bộ quần vợt, golf, sức khỏe hay doanh nghiệp…Người g.i.à.u thường có xu hướng giao lưu và kết bạn với những người hơn hoặc tương đương họ. Nếu đủ khả năng thể tham gia một câu lạc bộ như vậy, bạn sẽ học hỏi được kha khá, mở rộng tầm nhìn và rất có thể là mở rộng cả nguồn thu nhập trong tương lai.

Làm thế nào để g.i.à.u mà không cần trúng số? - 2

Kết bạn với người g.i.à.u trong một câu lạc bộ nào đó

3. Đọc hiểu, lắng nghe và tham gia vào các lớp học, hội thảo

Những người g.i.à.u có luôn không ngừng học hỏi và nâng cao hiểu biết. Họ học cách để thành công từ những người g.i.à.u hơn họ, tiếp tục học ngay cả khi họ đã ở đỉnh cao ít ai với tới. Thường xuyên thu nạp thêm kiến thức về chuyên ngành của bạn, về cách đầu tư, kinh doanh hoặc về tâm lý, quan niệm tiền bạc sẽ giúp bạn g.i.à.u lên nhanh chóng.

Làm thế nào để g.i.à.u mà không cần trúng số? - 3

Đọc hiểu, lắng nghe và tham gia vào các lớp học, hội thảo

4. Tạo ra những nguồn thu mới ngoài công việc chính

Nguồn thu có thể tới từ các khoản đầu tư mới hoặc cơ hội khởi nghiệp. Hãy bắt đầu từ cách học về chiến lược đầu tư, xem xét các phương pháp kiếm thêm tiền khác nhau hoặc có thu nhập thụ động. Không tập trung vào duy nhất một nguồn thu chính là bí quyết giúp người g.i.à.u kiếm tiền, duy trì và mở rộng tài sản của mình.

5. Suy nghĩ rằng tiền chính là bạn

Hãy nhắc nhở bản thân rằng, tiền là một điều tích cực, tiền không phải kẻ thù, không phải ông chủ mà tiền là bạn, là đồng minh lớn của mình. Bên cạnh việc đầu tư thời gian, công sức để kiếm tiền, đừng quên dành tiền để nuông chiều bản thân. Bạn có thể đi làm đẹp, đi ăn tại một nhà hàng sang trọng hay nghỉ dưỡng ở một resort cao cấp, hãy làm quen với sự thoải mái và tích cực mà tiền mang tới. Chỉ có những cảm xúc tích cực mới tạo thành động lực thúc đẩy bạn kiếm nhiều tiền hơn mỗi ngày.

Làm thế nào để g.i.à.u mà không cần trúng số? - 4

6. Đọc về tiểu sử của những người cực kì g.i.à.u có

Những cuốn sách về tỷ phú, đặc biệt là các tỷ phú tự thân như Steve Jobs, Warren Buffett hay Andre Agassi…có thể sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng. Những người thành công thường sẽ nhìn vào người thành công hơn họ như một mục tiêu, một tấm gương để học hỏi, phấn đấu. Hãy tự nhủ với bản thân mình rằng: “Nếu người ta làm được điều đó thì mình cũng có thể”.

7. Thử làm những việc khiến mình cảm thấy không dễ chịu

Làm thế nào để g.i.à.u mà không cần trúng số? - 5

Hãy cố ý đưa ra một quyết định hoặc làm một việc mà bạn không cảm thấy thoải mái. Hãy bước ra khỏi vòng an toàn của chính bạn, thử bắt chuyện với những người chưa từng nói chuyện, đề nghị tăng lương, tăng giá sản phẩm trong kinh doanh hoặc đơn giản là thức dậy sớm hơn mỗi ngày. Những người g.i.à.u thường nhận định sự thoải mái là không chắc chắn. Trở thành môt tỷ phú đồng nghĩa với việc phải gạt bỏ cảm giác an toàn. Bạn nên học được sự thoải mái ngay cả khi ở trong một môi trường bất ổn.


Nguồn: Theo: 24h.com.vn
Trúc Nhãn


    
shop bao cao su, đồ chơi tình dục cao cấp, ngựa thái xanh, thiết kế website, gel bôi trơn, bao cao su, gel bôi kích thích điểm g, trứng rung tình yêu, sex toy, shop bao cao su online, bao cao su cao cấp, cong ty thiet ke website, dịch vụ kế toán, ---- PageRank