Chủ xe Mercedes GLS 5,2 tỷ ôm tiền cố thủ trên xe

21:16 | 24-07-2019

Chiều 23/7, Đội CSGT Cát Lái tuần tra giao thông đã phát hiện một chiếc Mercedes GLS đậu đỗ sai quy định. Chủ xe Mercedes cố tình kéo dài thời gian và ôm tiền cố thủ

Trong lúc lực lượng CSGT Cát Lái kiểm tra phương tiện trên xa lộ Hà Nội, quận 2 (TP.HCM), vào chiều 23/7, Đội CSGT Cát Lái đã phát hiện một chiếc Mercedes GLS đậu đỗ sai quy định. Lực lượng CSGT Cát Lái đến kiểm tra nhưng tài xế đóng cửa bỏ đi.


Video Chủ xe Mercedes GLS 5,2 tỷ ôm tiền cố thủ trên xe

Một lúc sau, người đàn ông tên Cường xuất hiện nhận là chủ chiếc xe và không chịu bước xuống làm việc. Những lời trong Video ( Anh không rời được, cái xe của anh là 5,2 tỷ. Bọn em (CSGT - BTV) làm đúng pháp luật, em cẩu xe thì anh đồng ý. Tài sản của anh một đống đây, em bảo anh xuống xe, anh xuống làm sao được ), người tên Cường nói khi cảnh sát yêu cầu anh ta rời phương tiện để cẩu xe về đồn.

ông Cường còn phát ngôn ( Nếu Trung (CSGT) cam kết chịu tất cả trách nhiệm liên quan đến tiền bạc của anh, xe của anh thì anh đồng ý. Xuống làm sao được, 5 tỷ mấy của anh làm sao xuống được ), người tên Cường kiên quyết không xuống xe. Ngay sau đó, CSGT và lực lượng Công An Phường đã tiến hành cưỡng chế, niêm phong ôtô và cẩu xe về đồn.
    
shop bao cao su, đồ chơi tình dục cao cấp, ngựa thái xanh, thiết kế website, dương vật giả, bao cao su, gel bôi kích thích điểm g, trứng rung tình yêu, sex toy, trứng rung tình yêu, shop bao cao su online, bao cao su cao cấp, cong ty thiet ke website, dịch vụ kế toán, ---- PageRank