Lời khai chấn động của nghi can giết 2 nam giới bỏ vào bê tông

22:02 | 19-05-2019

Nhóm nghi can khai nhận rằng, có quan hệ đồng môn với nạn nhân và nạn nhân bị giết vì quỷ nhập hồn

Đêm 18/5, nguồn tin cho biết, công an đã xác định được danh tính nạn nhân, đồng thời xác định được nguyên nhan gây án của đối tượng vụ 2 thi thể người trong thùng đổ bê tông xảy ra ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Hai nạn nhân được xác định là Trần Trí Thành (ngụ TP.HCM) và Trần Đức Linh (quê Nghệ An).

Theo đó, Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (thường gọi là Thanh, 29 tuổi, quê Tiền Giang) cùng với anh Thành và Linh theo bộ môn 'pháp luân công'.


Căn nhà sâu hút phía cuối con đường nơi xảy ra án mạng

Nhóm này tu luyện một thời gian ở Khánh Hòa sau đó về nhà bà Trịnh Thị Hồng Hoa (mẹ Hà) ở TP.HCM tập luyện. Trong quá trình tu luyện tại TP.HCM, bà Hoa không đồng ý nữa nên nhóm đi một nơi khác cũng tại TP.HCM. Sau đó, Hà thuyết phục mẹ bán căn nhà với giá 2 tỷ đồng.

Giữa năm 2018, nhóm của Hà thuê một căn nhà trên đường D2 trong KCN Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, Bình Dương để cả nhóm tu luyện. Thời điểm này có 2 phụ nữ tên An và Hạnh cũng tham gia tu luyện nhưng do cực khổ, 2 người này đã bỏ đi.


Hình ảnh căn nhà thứ 2 ở huyện Bàu Bàng được thuê để tu luyện

Hà sau đó đến thuê nhà mới tại nơi xảy ra án mạng. Đến cuối năm 2018, cả nhóm đi xuống Vũng Tàu tìm chỗ tu luyện và kêu gọi thêm người gia nhập.

Trong quá trình tu luyện, Trần Đức Linh được cho là không tuân thủ đúng quy định trong lúc tu luyện dẫn đến việc xảy ra mâu thuẫn với Hà và Thanh.

Các nghi can khai, Linh được cho là đã nhảy từ trên lầu 1 xuống đất tử vong do thấy "phần quỷ" trong người lấn át. Sau khi Linh chết, nhóm này đưa thi thể vào phòng rồi bật máy lạnh nhiệt độ thấp để bảo quản thi thể, tránh mùi hôi.


Khách sạn Tiamo cũng là nơi nhóm người bí ẩn tu luyện

Sau gần 1 tuần tu luyện tại đây, nhóm này lên ô tô nhãn hiệu Ford Everest 7 chỗ của Hà đưa thi thể Linh về căn nhà tại xã Hưng Hòa đã thuê trước đó.

Trong quá trình tu luyện Hà và Thanh thấy Thành có biểu hiện lạ, không phù hợp với nguyên tắc của nhóm tu luyện. Lúc bấy giờ, Hà và Thanh đã nảy sinh ý định giết Thành trước khi người này bị "quỷ nhập".


Nhóm nghi can giết 2 đàn ông

Sau khi giết chết nạn nhân, Hà và Thanh vẫn sinh hoạt và tu luyện bình thường. Tuy nhiên do thi thể có mùi hôi khiến nhóm này không thể tập trung tu luyện nên dùng xi măng, đất đá đổ bê tông che lấp thi thể.

Sau khi gây án, những người còn lại trong nhóm khóa cửa căn nhà, thu dọn đồ đạc trở về thuê khách sạn tại TP.Thủ Dầu Một để tiếp tục tu luyện.

Chiếc ô tô 7 chỗ mà nhóm nghi can sử dụng làm phương tiện. và nhóm người này không làm gì mà vẫn có nhiều tiền ?

Khi bị bắt giữ Trong xe ô tô 7 chỗ, cảnh sát thu giữ 30 lượng vàng, 20 ngàn USD, 300 triệu đồng tiền mặt, số tiền trên được nghi can Hà khai nhận có được từ lúc bán căn nhà tại quận Tân Phú (TP.HCM).

Hành trình “nhập phái” tu luyện cuồng tín đến giết người, giấu xác trong bê tông - 6
Bà Trịnh Thị Hồng Hoa ngồi chứng kiến lực lượng chức năng khám xét chiếc xe ô tô 7 chỗ.
Hành trình “nhập phái” tu luyện cuồng tín đến giết người, giấu xác trong bê tông - 7
Khám xét chiếc ô tô 7 chỗ của nhóm đối tượng này, công an thu giữ lượng lớn tiền mặt, nhiều đồ dùng sinh hoạt, dụng cụ nấu ăn.

Ngoài ra trên chiếc xe còn chứa nhiều đồ dùng, dụng cụ nấu ăn. Nhìn vào trong chiếc xe ô tô 7 chỗ giống như một căn phòng “dã chiến” lưu động, với đầy đủ những thứ thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.

Hiện cơ quan Công an tỉnh Bình Dương đang mở rộng vụ án để điều tra, làm rõ.


Video Quay Cận Cảnh Bên Trong Ngôi Nhà 4 Phụ Nữ Bí Ẩn thuê, sống biệt lập, khóa 4 đến 5 ổ khóa, giăng bạc che kín cổng không tiếp xúc với ai, và sau vụ giết 2 nam giới sau đó đổ bê tông, công an đã bắt giữ 4 phụ nữ này

 

Video Quay Cận Cảnh Bên Trong Ngôi Nhà Nhóm Người 4 Phụ Nữ Bí Ẩn Thuê

 

 

 


chai xit chong xuat tinh som

HỆ THỐNG SHOP BAO CAO SU CHẮC NỊCH  -   Hơn 2.500 Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

 

Nguồn: Theo ( Báo Mới )
Trần Công Anh - NV Q.PN


    
shop bao cao su, đồ chơi tình dục cao cấp, ngựa thái xanh, thiết kế website, dương vật giả, bao cao su, gel bôi kích thích điểm g, trứng rung tình yêu, sex toy, trứng rung tình yêu, shop bao cao su online, bao cao su cao cấp, cong ty thiet ke website, dịch vụ kế toán, ---- PageRank