Google AdSense hỗ trợ và chấp nhận những ngôn ngữ nào

03:00 | 27-09-2015

Google AdSense có hạn chế đối với một số ngôn ngữ. Vậy ngôn ngữ Tiếng Việt có được Google AdSense chấp nhận hay không ? Đơn đăng ký tham gia vào chương trình Google AdSense có thể dành cho các trang web có những ngôn ngữ sau đây:

Tiếng Ả Rập
Tiếng Bungary
Tiếng Trung (giản thể)
Tiếng Trung (phồn thể)
Tiếng Croatia
Tiếng Séc
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Hà Lan
Tiếng Anh
Tiếng Estonia
Tiếng Phần Lan
Tiếng Pháp
Tiếng Đức

Tiếng Hy Lạp
Tiếng Do Thái
Tiếng Hindi
Tiếng Hungary
Tiếng Indonesia
Tiếng Ý
Tiếng Nhật
Tiếng Hàn
Tiếng Latvia
Tiếng Lithuania
Tiếng Malay
Tiếng Na Uy
Tiếng Ba Lan

Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Rumani
Tiếng Nga
Tiếng Serbia
Tiếng Slovak
Tiếng Slovenia
Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Thụy Điển
Tiếng Thái
Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
Tiếng Ukraina
Ngôn Ngữ: Tiếng Việt

Tính tới thời điểm hiện tại, Google AdSense chỉ hỗ trợ việc phân phát quảng cáo bằng những ngôn ngữ này. Nếu trang web của bạn không thuộc những ngôn ngữ trên bạn vẫn có mẹo là chọn ngôn ngữ tiếng anh để google chấp thuận.


Còn nếu web của bạn thuộc 1 trong những ngôn ngữ bên trên bạn có thể chọn ngôn ngữ chính của trang web trong quá trình đăng ký. Nếu bạn được chấp thuận, Google AdSense sẽ phân phát quảng cáo có liên quan đến các trang của bạn bằng ngôn ngữ thích hợp nhất, ngay cả khi trang web có nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ.


Hải Hà


    
shop bao cao su, tap chi phai dep, bat dong san, tin tuc online, gel boi tron, bao cao su, tin tuc phai dep, titan gel, viva fashion, stud 100, chắc nịch, bao cao su cao cap, cong ty thiet ke website, thiet ke website, dich vu maketing online, lap top, may nuoc nong nang luong mat troi, công ty xây dựng, dich vu ke toan, dich vu thanh lap cong ty, PageRank